Những bí quyết vàng cho người lần đầu đi mua nhà

Những hình ảnh khuôn mẫu của chủ nhà – chủ sở hữu tóc xám của danh mục đầu tư bất động sản lớn – là thay đổi nhanh chóng.

Một nhóm mới của chủ nhà cho thuê ở đây; các nhà đầu tư mua căn nhà đầu tiên.

Theo ME Ngân hàng Báo cáo nghi gia cho sáu tháng đến tháng năm 2013, 15,3% số người độc thân trẻ đã tiết kiệm cho một tài sản đầu tư và 24,7% số người độc thân trẻ có ý định mua một căn nhà cho chủ sở hữu chiếm.

337 Những bí quyết vàng cho người lần đầu đi mua nhà

Gen Y người đầu tiên

Một nhóm mới của chủ nhà cho thuê ở đây; các nhà đầu tư mua căn nhà đầu tiên.
Nhân khẩu học và đối tác của KPMG Bernard Salt cho biết nó được phổ biến cho thế hệ Y người mua nhà đầu tiên được người thuê nhà mình hoặc sống ở nhà.
Ông gọi tên những chủ nhà thay thế các “rentvestors” , vắt ra khỏi thị trường nhà ở tàu điện ngầm của Úc do giá cả tăng và cạnh tranh khốc liệt, nhưng việc tìm kiếm con đường phi truyền thống với tài sản đầu tiên quan trọng nhất.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

“Có những dấu hiệu đầu tiên của nhà hoạt động người mua đang tăng … họ chỉ có suy nghĩ sáng tạo,” ông Salt nói.

Đây là những ‘rentvestors’, tìm kiếm con đường phi truyền thống với tài sản đầu tiên quan trọng nhất.
các nhà đầu tư nhà đầu tiên gia tăng

Nick Burke, Giám đốc tài sản 4 lợi nhuận, đồng ý xu hướng “cũng có thể được tăng lên” như người Úc sẽ không từ bỏ tình yêu của họ sở hữu tài sản.

“Đó là khó khăn dây vào DNA của chúng tôi”, các nhà giáo dục đầu tư bất động sản, nhà bình luận và nhà đầu tư ủng hộ nói.
“Chiến lược này cho phép FHB / địa chủ để xem xét việc sở hữu bất động sản ra khỏi thành phố, ví dụ minh Gen-yers người đến từ Sydney có thể tuyệt vọng vào triển vọng của họ là có thể đủ khả năng để sống trong một ngôi nhà khá trong một phần tốt đẹp của quê hương của mình, nhưng những người cùng có thể tìm thấy một tài sản đầu tư có chất lượng tốt ở Brisbane cũng là trong tầm tay của họ.

“Họ có thể nhìn thấy một tương lai vững chắc cho bản thân như một nhà đầu tư so với một Pipedream ít hấp dẫn và ít đạt được như một khách thuê chủ sở hữu.”

Chiến lược này cho phép FHB / địa chủ để xem xét việc sở hữu bất động sản ra khỏi thị trấn.
Khi Tracey và Tony Jeffrey đã sẵn sàng để bắt đầu mua bất động sản họ mua ba lô đất ở ngoại ô tăng trưởng cao của Cranbourne, ở phía đông nam của Melbourne, thay vì mua nhà riêng của họ.
“Chúng tôi không thực sự muốn mua một căn nhà để sống,” Tracey Jeffrey nói. “Chúng tôi đã chạy một nhà dựa trên một số năm mà cần một ngôi nhà mà chúng ta sẽ không bao giờ mua được sống trong không .”

Ý tưởng của việc tiếp tục thuê không làm phiền các cặp vợ chồng, những người muốn có sự linh hoạt để di chuyển nhà với bộ phim nhỏ bất cứ khi nào chúng ta muốn.

“Thêm vào đó thuê được luôn luôn rẻ hơn so với việc sở hữu -. Không có lãi hoặc không có bảo trì”

Perks trở thành một chủ nhà FHB

Khiến bạn trên luỹ tài sản
Cho phép bạn tbuy một tài sản mà bạn có thể đủ khả năng
Giữ bạn tự do sống bất cứ nơi nào bạn muốn
Có thể cần ít hoặc không có tiền bơm hàng tuần, tùy thuộc vào chi phí mua và thu nhập cho thuê
Xây dựng giá trị – công bằng – bạn có thể sử dụng cho rằng ngôi nhà mơ ước tương lai
Nhược điểm của việc trở thành một chủ nhà FHB

Thường thu hút vốn tăng thuế bán – yêu cầu kế toán của bạn để được tư vấn
chi phí hàng tuần – thế chấp, bảo hiểm chủ nhà, phí công ty cơ thể, để cho chi phí đại lý, sửa chữa vv – có thể là quá đắt vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể bao gồm tất cả các chi phí bất cứ khi nào đầu tư là trống
Nếu người thuê nhà chuyển khó chịu, có thể gây căng thẳng – làm thế nào bạn sẽ đối phó?
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .
Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>