Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Facebook là kênh mạng xã hội mà giờ đây gần như ai cũng biết, tham gia mạng xã hội này ai cũng mong muốn mình được nhiều người biết đến, thông qua hình thức facebook hay fan hâm mộ. Chúng ta cùng xem những ai là người nổi tiếng nhất trên facebook.

 

1249348603 michael jackson Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Nhân vật nổi tiếng nhất trên Facebook chính là Michael Jackson. Sau khi ông qua đời số lượng fan của vua nhạc pop đã tăng 12 lần từ 800.000 trước ngày 25/6 lên đến 10.018.585 người .

1249348603 barack obama Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Barack Obama có khoảng 6,5 triệu người hâm mộ và tài khoản của tổng thống Mỹ được cập nhật thường xuyên về các cuộc họp báo, những lần xuất hiện trên truyền hình, các sự kiện quan trọng tại Nhà Trắng…

1249348603 Vin Diesel Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Nhiều người sẽ nhắc đến 2 cái tên Michael Jackson và Barack Obama khi được hỏi “Ba người nổi tiếng nhất Facebook là ai?” nhưng ít ai biết Vin Diesel – ngôi sao phim “Fast and the Furious” – chính là nhân vật thứ ba với 5 triệu fan. Diesel rất chăm đăng ảnh, video và thay đổi status.

1249348603 megan fox facebook Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Megan Fox thu hút sự chú ý của thành viên Facebook nhờ bộ phim bom tấn Transformers cùng những bức ảnh nóng bỏng trên các tạp chí. Hiện cô có 4,5 triệu người hâm mộ.

1249348603 will smith Những nhân vật có lượng fan trên facebook nhiều nhất!

Tài khoản Facebook của diễn viên Will Smith lại chứa nhiều ca khúc, ảnh, video và lôi kéo hơn 4 triệu fan. Ngoài ra, một số ngôi sao như Ashton Kutcher, Adam Sandler, nhóm nhạc Linkin Park… cũng rất thành công khi thu hút vài triệu fan trên Facebook.

24H.COM.VN (Theo VnE)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>